dịch vụ đi dây mạng trong nhà , công ty , gia đình

Dịch vụ thi công đi dây mạng trong nhà cho công ty – gia đình 

Đi dây mạng trong nhà tại tphcm , dịch vụ giúp đi dây mạng mới hoàn toàn giúp hệ thống mạng của công ty bạn hoạt động trơn tru , thiết kế mạng theo chuẩn cisco

Chúng tôi nhận được yêu cầu của quý khách cần đi lại dây ,sẽ lên phương án tư vấn đường đi , và tìm hiều nhu cầu dùng mạng của quý vị mà lên phương án đi dây , tính toán đường dây hợp lý , đi đẹp  , đúng tốc độ đường truyền phục vụ công việc văn phòng

Mạng và các phương thức kết nối mang chuyên nghệp – thi công đi dây mạng trong nhà tại tphcm

Phương thức kết nối mạng được sử dụng chủ yếu trong liên kết mạng: có hai phương thức chủ yếu, đó là điểm – điểm và điểm – nhiều điểm. − Với phương thức “điểm – điểm”, các đường truyền riêng biệt được thiết lâp để nối các cặp máy tính lại với nhau. Mỗi máy tính có thể truyền và nhận trực tiếp dữ liệu hoặc có thể làm trung gian như lưu trữ những dữ liệu mà nó nhận được rồi sau đó chuyển tiếp dữ liệu đi cho một máy khác để dữ liệu đó đạt tới đích. − Với phương thức “điểm – nhiều điểm”, tất cả các trạm phân chia chung một đường truyền vật lý. 

 1.  Những thiết bị cơ bản cần thiết sửa dụng trong mang lan nội bộ công ty hay dùng nhất :
 • Switch 5port , switch 8 port , switch 16 port … 1000mbs , 100mbs
 • Roter wifi cần thiết cho doanh nghiệp  : Unifi , drayteck , ruckus , totolink , micorotick , tplink , dlink 
 • cân bằng tải của drayteck , micorotick , ruckus , cisco
dịch vụ đi dây mạng trong nhà
dịch vụ thi công đi dây mạng trong nhà

Dịch vụ đi dây mạng có lợi ích gì? tiện lợi ra sao ?

Qúy khách luôn đau đầu khi đang làm việc mà mạng luôn chập chờn mất tín hiệu , do đội ngũ thi công mạng trước làm chưng đúng quy trình , lắp sai thiết bị cần thiết nên hệ thống  mạng sài 1 thời gian nhanh xuống cấp và xuống trầm trọng.Chúng tôi dịch vụ tiên phong trong lĩnh vực thi công dây mạng trong nhà hoạt động khắp thành phố hồ chí minh, đã thực hện nhiều dự án cho nhiều công ty lớn , đạt độ uy tín , tin tưởng của nhiều doanh nghiệp trong thành phố.Nên quý khách hàng không phải lo lắng khi giao công trình mạng cho công ty chúng tôi thi công .

 1. Lợi ích và tiện lợi của đội ngũ thi công mạng lan trong nhà , công ty
 • Tư vấn khách hàng giải pháp mạng tốt nhất , cần mua thiết bị nào chúng tôi sẽ đưa ra nhu cầu thiết yếu và chọn thiết bị đúng khả năng của nó.
 • Thi công gọn đẹp , đi dây vào vách tường hợp thẩm mĩ ngôi nhà  , căn phòng mà vẫn đạt được tốc độ mạng tuyệt đối
 • Giá thành thi công của chúng tôi được coi là rẻ nhất trong các công ty , nhưng chất lượng thì vẫn đạt tốc độ tối đa , đih dây wifi đến vị trí khác yêu cầu.
 • Đội ngũ nhân viên lành nghê , tốc độ làm việc nhanh chóng có trách nhiệm và thẩm mĩ cao khi thi công trong nhà không để lại vệt xước làm xấu căn nhà của quý vị

2 Quy trình thi công đi dây mạng trong nhà cho công ty , gia đình

 • Khảo sát lên phương án tư vấn khách hàng cần mua thiết bị nào
 • Tính toán vật tư cần thiết ,thiết kế đường đi dây đẹp nhất
 • Cấu hình thiết bị wifi ,modem 
 • Bàn giao cho khách hàng và kiểm tra tốc độ truyền tải mạng
Thi công mạng âm tường: ở đâu chuyên nghiệp ?
dịch vụ đi dây mạng trong nhà
dịch vụ đi dây mạng trong nhà
 1. Chắc quý vị đang loay hoay tìm 1 đơn vị chuyên thiết kế và thi công mạng âm tường cho ngôi nhà của bạn, đừng lo lắng hãy nhấc máy và gọi cho công ty , chuyên đi dây mạng âm tường lỗ ,  mạng âm tường, thiết kế hệ tống sever ,  chúng tôi 0942742729 tổng đài hotline của công ty chúng tôi trực 24/7 để tư vấn và điều phối nhân viên tới khảo sát và thi công cho quý vị nhanh chóng sau khi khảo sát.

Chúng tôi cam kết mạng lại cho bạn một hệ thống mạng lan ổn định đẹp và gọn gàng , nếu quý khách tin tưởn hãy liên hệ cho chúng tôi sớm nhất có thể để được tư vấn lắp đặt hệ thống dây hệ thống mạng wifi, h trong nhà công ty , gia đình .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942742729